ระเบิดวงการ Logistics ไปกับงาน TNT Operations: Sport Family Day

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ผ่านมา บริษัท ทีเอ็นที ผู้บริการการส่งพัสดุ (Logistics) ระดับโลก ได้มอบหมายให้ Decaview Event Organizer จัดงานสานสัมพันธ์ประจำปีระหว่างพนักงานและครอบครัว ณ เกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัย โดยไฮไลท์ของงานเริ่มจากการร่วมกันสร้างปืนใหญ่โบราณขนาดยักษ์ ปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้สุดมันส์ ที่สร้างความประทับใจสุดขีดกับผู้ที่มาร่วมงานทุกท่านในครั้งนี้

สำหรับงานนี้ได้รับความสนใจจากรายการโทรทัศน์ช่อง Nation Channel Insight Variety” มาร่วมบันทึกภาพและขั้นตอนการทำงานอย่าง Professional ของทีมอาจารย์จากเดคาวิวทุกช่วง ตั้งแต่การวางแผนในการจัดงาน ไปจนถึงการ Execute กับเหตุการณ์จริงหน้างาน รวมไปถึงความสามารถในการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นหน้างานเพื่อให้งานดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น

วันนี้พนักงาน TNT ทุกท่านจะต้องสร้างปืนใหญ่โบราณที่สูงกว่าสะพานลอย และต้องสามารถยิงลูกกระสุนไปได้ไกลกว่าร้อยเมตร ด้วยความร่วมแรงร่วมใจสามัคคีกันของทีมงานซึ่งมีคณะอาจารย์จากเดวิวสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง จึงทำให้ทุกทีมสามารถทำในสิ่งที่เบื้องต้นคิดว่า “เป็นไปไม่ได้” ให้ “เป็นไปได้

ปิดท้ายด้วยการร่วมกันยิงปืนใหญ่จากทุกทีมให้เข้าเป้าหมายเดียวกัน เพื่อสะท้อนถึงเป้าหมายการทำงานในชีวิตจริง และข้อสรุปดีๆจากทีมอาจารย์เดคาวิวและฝ่ายผู้บริหาร

หลังการได้ร่วมทีมกันเป็นอย่างดีในช่วงกลางวันแล้ว ก็ขาดไม่ได้เลยกับงานปาร์ตี้สุดมันส์ในช่วงกลางคืน ที่เดคาวิว อีเว้นท์ ออแกนไนเซอร์ ขนวงดนตรี Full Band พร้อมแด้นเซอร์มาอย่างเต็มสตีม สร้างความประทับใจและความจดจำได้ให้กับผู้ร่วมงานทุกๆท่านหลังจบงาน

News Images: 
อาจารย์เดคาวิวผู้ทรงคุณวุฒิ    กองเชียร์ก็ทำงานกันอย่างเต็มที่    อาจารย์เดคาวิวสอนวิธีการสร้างปืนใหญ่    อาจารย์เดคาวิวแนะนำแบบต่างๆของปืนใหญ่    ขั้นตอนในการสร้างปืนใหญ๋    สร้างเสร็จแล้ว พร้อมยิงจ้า เอ้าฮุ่ยเล่ฮุ่ย    แดนซ์กันกระจาย ณ งานปาร์ตี้