เดคาวิวตะลุยย่านธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย กับงาน Therma Plast On Tour 2010

บริษัท เดคาวิว อีเวนท์ ออแกไนท์เซอร์ จัดสุดยอด Road Show ให้กับ บริษัท เบตเตอร์ ดรีมส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เทอร์มา พลาสท์ แผ่นประคบร้อนรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย โดยจัดเคมเปญเอาใจลูกค้าถึงที่ เพื่อนำสิ่งดีๆพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดไปมอบให้อย่างใกล้ชิด ภายใต้ slogan “เทอร์มา พลาสท์ สบายตัว ไม่กลัวปวด“

งานนี้ไปเป็นคาราวาน ทำเอาหนุ่มสาวชาวกรุงฮือฮาไปตามๆกัน เมื่อเดคาวิว "โชว์พาว" สามารถบุกไปถึงที่ ตามย่านธุรกิจสำคัญๆของประเทศ อาทิ บางกอกซิตี้ ทาวเวอร์, สาทรซิตี้ ทาวเวอร์, เมืองไทยภัทร คอมเพล็กซ์, ฟอร์จูน ทาวเวอร์ และอื่นๆอีกมากมาย (เล็กๆไม่ ใหญ่ๆ เดคาวิวจัดให้) จึงกทำให้ตอบโจทย์การเข้าหากลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นพนักงานบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับกิจกรรมในบูธมีมากมาย อาทิ การให้คำแนะนำเรื่องสุขภาพสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิตและการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกวิธี พร้อมกันนี้ยังร่วมลุ้นกับเกมส์สนุกๆภายในงาน ท่านไหนที่มากับดวง รับไปเล้ย!! ผลิตภัณฑ์ Therma Plast ไปใช้กันให้สบาย คลายปวดฟรีๆ แล้วมาพบปะกันได้ ตลอดเดือน พฤษภาคม-มิถุนายน 2010 นี้ งานนี้ใครพลาดแล้วจะเสียดาย

News Images: 
ให้ข้อมูลถึงที่ สำหรับหนุ่มสาว อาคารสำนักงานอื้อจือเหลียง    ท้าให้ลอง กันจะจะ ให้รู้ไปเล้ย!! ว่าของเค้าดีจริง    คุณพี่ปวด คอไหล่ ใช่ไม๊คะ มาหาเราซิคะ Therma Plast ช่วยท่านได้    เหมาะมั๊กๆสำหรับหนุ่มสาวออฟฟิต ที่ต้องนั่งนานๆและอยู่ในห้องแอร์ Therma Plast เกิ    ปลอดภัย 100% มี อย.รับประกัน    ไม่เจ๋งจริง ไม่กล้าให้ลอง