เนสท์เล่ นวนครจัดงานปาร์ตี้ย้อนวัย กับงาน Nestle Navanakorn Freshy Night Party

ผู้ผลิตนมผงรายใหญ่ของประเทศไทย จัดงานปาร์ตี้สังสรรค์ ภายใต้คอนเซป Freshy Night Party ย้อนเวลาสู่วันรุ่น พร้อมเกมและกิจกรรมมากมาย ณ หอประชุมเมืองทองธานี ในวันที่ 12 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมานี้

ตอบรับความสำเร็จของการผลิตนมผง เนสท์เล่ นวนคร จัดงานปาร์ตี้ขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ทำงานหนักมาตลอดทั้งปีกับงาน Freshy Night Party ซึ่งในงานนี้เปิดโอกาสให้พนักงานทุกท่านนำคนรู้ใจหรือคุณลูกๆ มาร่วมงานด้วย

ทางเดคาวิว อีเวนท์ ออแกนไนเซอร์ ก็จัดหนักให้กับคุณพนักงานและครอบครัวแบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมร่วมสนุกสำหรับคุณลูกๆตลอดทั้งคืนในขณะที่คุณพ่อคุณแม่แด้นซ์มันส์อยู่ในงาน ต้องขอบกว่าสนุกกันทั้งครอบครัว และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมซึ้งๆกับ “การรับน้อง” ซึ่งรุ่นพี่นวนครทุกๆท่านก็ได้ตอบรับน้องใหม่และอวยพรให้ประสบความสำเร็จในอนาคต ต่อด้วยการแสดงบนเวทีนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเปิดงานโดยทีมงานเดคาวิว หรือการแสดงจากทางพนักงานเอง ซึ่งมีทีมอาจารย์เดคาวิวคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ตบท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินซุปตาร์ตลอดกาลกับวง Black Head ที่สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนๆทุกยุคทุกรุ่นได้อย่างดังสนั่นหวั่นไหว

News Images: 
คุณพ่อคุณแม่แด้นซ์ คุณลูกๆก็มันส์    กิจกรรมรับน้องอะไรเนี่ย ทำไมสนุกจัง    โอ้โห นี่การแสดงของพนักงานแน่เหรอเนี่ย? หยั่งกะมือโปร!    Black Head ขึ้นเวทีปึ๊บ ห้องประชุมแทบถล่ม    กรี๊ดดดด พี่ปู!!!    มันส์กันต่อกับแดนเซอร์และวงดนตรี Full Band