ย้อนเวลากลับไปเป็นวัยเด็กอีกครั้งกับงาน Nesle HR Conference 2008

ฝ่ายทรัพยากรบุคคลบริษัทเนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ได้จัดงานประชุมสำคัญประจำปี 2008 ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2551 นี้ ณ คำแสด รีเวอร์ แคว รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อชี้แจงถึงทิศทางในการบริหารทรัพยากรบุคคลในปีนี้ และหัวข้อสำคัญอื่นๆที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงการร่วมพบปะฝ่ายทรัพยากรบุคคลจากเนสท์เล่ทั่วราชอณาจักร และสร้างทีมที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันที่แข็งแกร่ง

เดคาวิว อีเวนท์ ออกาไนเซอร์ ได้รับเกียรติให้จัดงานประชุมอันสำคัญนี้ โดยได้เพิ่มสีสันของงาน โดยเนรมิตรบรรยากาศของงานให้เป็นในลักษณะ Back to School หรือกลับไปสู่โรงเรียนอีกครั้ง

ระหว่างการประชุม ได้มีกิจกรรมที่สอดคล้อง เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด อาทิเช่น การรวมพลังสร้างทีมของทุกๆ แผนก การจัดงานรื่นเริงสังสรรค์ และ การร่วมกันอุทิศเพื่อสังคม

เพื่อขจัดความซ้ำซากจำเจของบรรยากาศการประชุมเดิมๆ ทีมงานได้จำลองความรู้สึกของห้องเรียน อาจารย์ และนักเรียน และได้นำมาผสมผสานเข้ากับการประชุมได้อย่างลงตัว ผลลัพธ์ที่ได้จึงเป็นที่ประสบความสำเร็จยิ่ง

News Images: 
"ทั้งหมดตรง! นักเรียนเคารพ!"    ปฏิวัติการสัมมนาแบบจำเจ    ยืนตรงเคารพธงชาติ    ถ้าคุณแน่ อย่าแพ้ ป.4    เอ้าเตะขาสูง    ร่วมต่อชั้นหนังสือและบริจาคสื่อการเรียนการสอน