ดำดิ่งทะเลใต้กับงาน Nestle’ HealthCare Nutrition Team Integration and Alignment

กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ Nestle Healthcare จับมือกับบริษัท DKSH (Diethelm) ไว้วางใจให้ เดคาวิว อีเว้นท์ ออแกไนเซอร์ จัดทีมงานมืออาชีพระดับโลกจัดงานเฉลิมฉลองตอบแทนพนักงานทุกท่านที่สามารถทำยอดขายได้ทะลุเป้า และต้อนรับอนาคตอันสดใสที่รออยู่ในทศวรรษหน้า งานนี้ทั้งผู้บริหารและพนักงานคนเก่งทุกท่านสนุกสนานสุดเหวี่ยง หน้าบานยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว!!

เดคาวิวเนรมิตที่พักหรูริมหาดส่วนตัว กับสระว่ายน้ำที่ยาวที่สุดในอ่าวไทยให้แก่เงือกสาวและฉลามหนุ่มได้แหวกว่ายตามอัธยาศัย เท่านั้นยังไม่พอ! เดคาวิวยังสามารถเบ่งเส้นใหญ่ ลงทุนเหมาลำเรือยอร์ชสุดหรู พาผู้ร่วมงานทุกท่านไปดำน้ำชมปะการัง และฝูงปลาการ์ตูน และเอ็นจอยกับการพายเรือคายัคผสม Banana Boat บนเกาะส่วนตัว กับไกด์หนุ่มหล่อล่ำดำเมี่ยมชาวสมุยที่สามารถพบได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

ตกเย็นมีกิจกรรมพิเศษที่จะแปลงร่างทุกๆท่านให้กลายเป็นชาวเกาะในสไตล์ของตัวเองพื่อมาประชันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร พร้อมดื่มด่ำไปกับ Full Moon Party ที่ออกแบบโดยเดคาวิวเพื่อชาว Nestle’ โดยเฉพาะ เหล่าเงือกสาวฉลามหนุ่มแปะมือกัน Drink & Dance กันอย่าง Non–Stop ก่อนกลับเดคาวิวเสิร์ฟกาละแมชื่อดังที่สุดของเกาะร้อน ๆ ให้ถึงที่โรงแรม งานนี้ผู้ร่วมงานทุกๆท่าน อิ่มอก อิ่มใจ อ้วนท้วนกลับบ้านไปกันทุกคน

News Images: 
โล้ชิงช้าบนหาดส่วนตัวอันเงียบสงบ    ว๊าก ฮ่าๆๆๆๆๆๆ    กุ้งหอยปูปลา ไม่อั้น!!    สนุกจังเรยวุ๊ยยย    เรือยอร์ชสุดหรู เหมาลำ!!    พายเรือชมถ้ำหินปูน    สาวชาวเกาะกับงานปาร์ตี้ Full Moon    Body Paint โดยหนุ่มหล่อจากเดคาวิว    อะยังเซโย้