ยิ่งใหญ่อลังการกับพิธีเปิดบริษัทและโรงงาน Mitsubishi Turbocharger Asia Co., Ltd.

Mitsubishi Turbocharger Asia Co., Ltd. ผู้ผลิตชิ้นส่วนเทอร์โบชาร์จเจอร์ เพื่อจำหน่าย และส่งออกทั้งในประเทศและต่างประเทศ จัดพิธีเปิดบริษัทและโรงงานเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2552 ที่ผ่านมา บนพื้นที่กว่า 90 ไร่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ชลบุรี โดยมีมูลค่าการก่อสร้างกว่า 7,000 ล้านบาท

พิธีการเป็นไปอย่างสมเกียรติและยิ่งใหญ่ เริ่มงานโดยในช่วงเช้าได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน 9 รูป ประกอบพิธีทางศาสนาเพื่อเป็นสิริมงคล นำโดยคุณชิเกกิ อิวามัสซึ ประธานบริษัทกล่าวแนะนำบริษัท และในครั้งนี้ได้มีการกล่าวสุนทรพจน์แสดงความยินดีโดย คุณอากิระ ฮิชิคาวะ กรรมการ บริษัท มิตซูบิชิ เฮพวี่อินดัสตรี ณ โรงงานซากามิฮารา ผ่าน TV Conference สดจากประเทศญี่ปุ่น จากนั้นประธานผู้ทรงเกียรติทั้ง 18 ท่านได้ทำการตัดริบบิ้นพิธีเปิด และเดินชมเครื่องจักรที่เป็นกำลังสำคัญในการผลิตชิ้นส่วนเทอร์โบชาร์เจอร์ภายในบริเวณโรงงาน ในช่วงเย็น เหล่าพนักงานร่วมสนุกกับปาร์ตี้สุดมันส์ พร้อมวงตรี และพิธีกร ที่สร้างความสุขให้กับเหล่าพนักงาน และผู้บริหารทุกท่านด้วยความประทับใจ

News Images: 
ผู้บริหาร MTA และแขกผู้มีเกียรติร่วมถ่ายภาพที่ระลึก    Mr. Iwamatsu ให้เกียรติ กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ    Mr.Hishikawa และ Mr.Shiohara ร่วมเปิดงานและกล่าวสุนทรพจน์ผ่าน Video Conference     แขกผู้มีเกียรติทั้ง 18 ท่าน ร่วมตัดริบบิ้น เปิดโรงงานอย่างเป็นทางการ    ผู้ร่วมงานให้ความสนใจ ในการเยี่ยมชมโรงงานของ MTA