กองทัพดาราหนุ่มสุดหล่อ ร่วมฟาดแข้งในงาน Milo Energy Cereal Futsal 2010

เมื่อวันที่ 21 ส.ค.53 ที่ผ่านมา Decaview Event Organizer ได้ทำการจัดงาน Milo Energy Cereal Futsal 2010 รอบชิงชนะเลิศ ขึ้น ณ ลานกิจกรรมหน้าห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง ซึ่งงานนี้เป็นการจัดต่อเนื่องจากการแถลงข่าวโครงการ และ การแข่งขันรอบคัดเลือก ซึ่งจากการ จัดการที่เยี่ยมยอดของทีมเดคาวิวจึงมีน้องๆสนใจสมัครเข้าร่วมแข่งขันจากทั่วประเทศกว่า 200 ทีม!!! ทีมงานจึงจำเป็นต้องคัดเลือกเหลือเพียง 128 เพื่อเข้าแข่งขัน

และในที่สุดน้องๆก็ได้ฝ่าฟันกันมาจนถึงรอบชิง ชนะเลิศทั้งสิ้น 8 ทีม ผลการแข่งขันทีมที่ชนะเลิศได้แก่ทีมสุรศักดิ์มนตรี B นอกเหนือจากการแข่งขันฟุตซอลรอบ ชิงชนะเลิศแล้วภายในงาน ยังได้จัดให้มีกิจกรรมร่วมสนุกอีกมากมาย

ไฮไลท์คือการแข่งขัน ฟุตซอลนัดพิเศษระหว่างทีมรวมดารา นำทีมโดย คุณปิยะพงษ์ ผิวอ่อน,แตงโม ผิวอ่อน, โทนี่ รากแก่น, หมูตั้ง, อเล็กซ์ เรนเดล ปะทะกับ ทีม ศิลปินอาร์เอส นำทีมโดย แทค ภรัณยู และ วง C-Quint ปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก วง C-Quint เรียกได้ว่างานนี้เต็มอิ่มทั้งกีฬาและความมันส์ กันอย่างเต็มที่ ซึ่งงานนี้มีสื่อมวลชนและผู้สนใจเข้าร่วมชมงานกันอย่างล้นหลาม ปิดโครงการด้วย ความสนุกสนาน น้องๆคนไหนสนใจร่วมแข่งขันในปีหน้าติดตามข่าวคราวได้ทาง DecaView นะคะ

News Images: 
โฉมหน้าผู้ชนะ...เย้    รวมศิลปินไม่มีแบ่งค่ายคร๊าบบบ    เพิ่มพลังด้วยไมโล ซีเรียลครับผม    นิทรรศการของ “เดอะตุ๊ก” ตำนานลูกหนังไทย    พี่ๆสื่อมวลชนให้ความสนใจอย่างล้นหลาม    กรี๊ดดด ซีควินท์!!!!