กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งของ M CUBE

การกลับมาของ M CUBE เครื่องเล่น MP3 ครั้งนี้ ยิ่งใหญ่กว่าครั้งที่แล้ว เพราะว่าในงานนี้ ทาง M CUBE ได้นำ MP3 ที่มีลูกเล่นใหม่ๆ ทั้ง 3 รุ่น มาเสนอนักฟังเพลงทั้งหลายที่มีดนตรีในหัวใจ โดยทาง M CUBE ได้นำเครื่องเล่น MP3 ที่สามารถฟังเพลง และดูวีดีโอได้มาเสนอแก่นักช็อปทั้งหลาย นี่เป็นทางเลือกอีกทางที่สามารถทำให้ท่านมีความสุขในการฟังเพลง โดยที่มีลักษณะบางเบา สามารถพกพาได้สะดวก พร้อมด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัยของเทคโนโลยีใหม่ๆ แต่สังเกตุได้ว่า ทางบูธของ M CUBE ไม่เพียงแต่เสนอสินค้าใหม่ๆ แต่ยังได้มีการจัดคาเฟ่เล็กๆที่นำพาความสุขมาให้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา โดยเราได้มี M CUBE Girl น่ารักๆ มาแนะนำข้อมูลข่าวทางด้าน MP3 พร้อมทั้งมีการเล่นเกมส์แจกรางวัลมากมาย คนที่ผ่านไปผ่านมา อดใจไม่ได้ที่จะให้ความสนใจกับ M CUBE Girl สุดสวยของเรา พร้อมทั้งเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของ MP3 อัฉริยะตัวใหม่ล่าสุดตัวนี้

ผู้คนที่เข้าชมในงานนี้ ต่างกลับบ้านไปทั้งรอยยิ้ม ความสุข และความพึงพอใจกับสินค้าที่มีคุณภาพ และราคาที่ถูกสุดๆ พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่น่ารักมาคอยบริการ หรือแม้แต่คนเดินผ่านไปผ่านมาแอบมอง M CUBE Girl แล้วอดหัวเราะไม่ได้ ขอบอกว่างานนี้แฮปปี้สุดๆจ้าาาาา

News Images: 
โอ้โห! บู๊ธสวยจัง!    พริ๊ตตี้สวยกว่าบู๊ธอีก    มีผู้คนสนใจเป็นจำนวนมาก    "ผลิตภัณฑ์ของเราคุณภาพคับกล่องค่ะ"    ลูกค้าแน่นขนัด    เครื่องหมายการค้าแห่งความเป็นเลิศ