ประชันความอัจฉริยะของคุณพ่อแม่ลูกกับงาน “โกโก้ ครั้นซ์ ครอบครัวคนเก่ง”

เดคาวิว อีเว้นท์ ออกาไนเซอร์ สร้างปรากฏการณ์งานซี๊ดให้กับผลิตภัณฑ์อาหารเช้า ซีเรียล เนสท์เล่ โกโก้ ครั้นซ์ โฮลเกรน โดยเฟ้นหาคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูกกว่าร้อยครอบครัวทั่วประเทศไทยพื่อสมัครเป็นสมาชิกลูกทีมของเหล่าครอบครัวดารา Celebrities ชื่อดัง เพื่อร่วมแข่งขันในงาน "KokoKrunch ครอบครัวคนเก่ง" ณ โรงเรียนนานาชาติบางกอกเพรพ ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2553 ที่ผ่านมานี้

ผลิตภัณฑ์อาหารเช้า ซีเรียล เนสท์เล่ โกโก้ ครั้นซ์ โฮลเกรน มอบหมายให้เดคาวิว อีเวนท์ ออกาไนเซอร์ จัดการแข่งขันพิเศษที่ชื่อว่า "KokoKrunch ครอบครัวคนเก่ง" โดยมีเหล่าดาราและครอบครัวที่มีบุตรในกลุ่มอายุ 6-12 ปี มาประชั้นความอัจฉริยะและความเป็นเลิศในครั้งนี้ ซึ่งผลลัพธ์จากการประกาศรับสมัครซึ่งบริหารโดยเดคาวิว มีครอบครัวต่างๆจากทั่วประเทศมาสมัครกันอย่างท่วมท้น จึงจำเป็นจะต้องคัดให้เลือเพียงกว่าร้อยครอบครัวเท่านั้นเพื่อเพียงพอต่อสถานที่ที่จำกัด

ภายในงานมีเกมการประชันความอัจริยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัว เสริมทักษะการเรียนรู้ทั้ง IQ และ EQ ให้กับลูกน้อย และเกมส์ประลองปัญญากับครอบครัวดาราดังคับคั่ง อาทิ “เกริก ชิลเลอร์” “พีท ทองเจือ” “อ่ำ อัมรินทร์” และ “ใหญ่ ฝันดี” เพิ่มสีสันด้วยพิธีกรอารมณ์ดี แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ กับ อ้น ศรีพรรณ ปิดท้ายงานด้วยเสียงเปียโนเพราะๆ กับมินิคอนเสิร์ตจาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่สามารถเรียกเสียงกรี๊ดได้จากคุณลูกๆ (และคุณแม่) จนดังสนั่นไปทั่วโรงเรียน งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ... สนุกมากกก

News Images: 
ครอบครัว “ชิลเลอร์” สู้ตายฮะ    พ่ออั่ม "ชนะเลิศ"    พ่อพีท สู้ สู้ คะ    เห็นก็รู้แล้วว่าคุณพ่อคนไหนหล่อที่สุด พ่อใหญ่สิฮ๊า    พี่แท่งกับพี่อ้น ทนมุกตลกพ่อใหญ่ไม่ไหว    “โกโก้ ครั้นซ์  ครอบครัวคนเก่ง”  เย้..    ได้ใกล้ชิดกับพี่โต๋ตลอดงาน