มันส์สุดเหวี่ยงส่งท้ายปี ในสไตล์ย้อนยุค ไปกับงาน กิมเอ็งอยู่อย่างไทย หัวใจเดียวกัน

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 53 ที่ผ่านมา บริษัท เดคาวิว อีเวนท์ ออกาไนเซอร์ ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทหลักทรัพย์อันดับหนึ่งของไทยตลอดช่วงทศวรรษที่ผ่านมา จัดงานสุดอลังการตอบแทนพนักงานทุกท่านที่เหน็ดเหนื่อยมาตลอดขวบปีที่ผ่านมา โดยในงานครั้งนี้จัดขึ้นมาในรูปแบบย้อนสมัย เพื่อเข้าสู่ยุคสมัยที่คุณพ่อคุณแม่ยังเป็นจิ๊กโก๋จิ๊กกี๋ หัวโฟร และใส่กางเกงขาบานกันอยู่

ภายในงาน นอกจากจะตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศที่ทางเดคาวิวได้เนรมิตขึ้นมาแล้วนั้น ทางกลุ่มลูกค้า ยังได้มันกันแบบสุดเหวี่ยงไปกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจาก วง พลพรรครักเอย ที่เล่นเพลงกันยาวนานหลายชั่วโมง ไม่มีพักผ่อน!! งานนี้เหล่าบรรดาศิลปินของวงทุ่มสุดตัว! เดคาวิวจัดให้ผู้ชมทุกท่านได้ถึงเนื้อถึงตัวเหล่านักร้องนักแสดงอย่างเมที่ ใครอยากได้ลายเซ็นต์แต่ไม่มีกระดาษ พี่ท่านแจกลายเซ็นต์กลางหลังเลยทีเดียว!

นอกจากนั้นแล้ว ผู้บริหารใจดีของเราก็ยังคง แจกกันไม่อั้นเช่นเคย เรียกว่างานนี้นอกจากจะได้ความสนุกสุดเหวี่ยงไปแล้ว บรรดาแขกที่มาร่วมงานยังได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันทุกคนอีกด้วย

News Images: 
อ้าว! นั่นท่านผู้บริหารหรือแชมป์มวยโลกเนี่ย?    ละครวณิดากำลังมาแรง    มันส์กันสุดเหวี่ยงกับพี่แท่งแบบ Nonstop    สุดยอด Entertainer ตัวจริงต้องยกให้พี่เขาเลย    กรี๊ดดด พี่หนุ่ม!!!