สนุกสนานผจญภัยสไตล์คาวบอย ไปกับ Grant Thornton Get Together 2010

เมื่อวันที่ 24-26 ก.ย.53 ที่ผ่านมา Decaview Event Organizer ได้ทำการจัดงานสัมมนารูปแบบใหม่ให้กับ Grant Thornton บริษัทที่ปรึกษาเกี่ยวกับการเงินชั้นนำของประเทศ ภายใต้ชื่องาน Grant Thornton Get Together 2010 โดยในงานนี้ทางเราได้นำผู้ร่วมงานทุก ท่านไปยังโรงแรม Panther Creek Western Resort เขาใหญ่ โรงแรมสไตล์ตะวันตก เสมือนทุก ท่านได้อยู่ท่ามกลางเมืองคาวบอย และเนรมิตให้ทุกท่านกลายเป็นคาวบอยและคาวเกิร์ลกันด้วย

กิจกรรมในช่วงกลางวันได้แก่ Grant Thornton Gold Rush ซึ่งทางเดคาวิว อีเว้นท์ ออร์กาไนเซอร์ได้จำลองเอาวัฒนธรรมตะวันตกโบราณสมัยยุคตื่นทองมาไว้ในบริเวณกิจกรรม ซึ่งบริหารและดำเนินการโดยทีมอาจารย์มืออาชีพ

ตกกลางคืนได้มีการจัดปาร์ตี้สุดอลังการภายใต้ Theme งาน Wild Wild West Party เรียกได้ว่าสนุกสุดมันส์ใน แบบตะวันตกกันเต็มๆ นอกเหนือจากนี้ก็ยังได้พาทุกท่านเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของ เขาใหญ่มากมาย อาทิ ฟาร์มโชคชัย, Palio, ไร่องุ่น GranMonte และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับงานนี้ เดคาวิว ก็ได้สรรค์สร้างความสนุกสนานให้กับพี่ๆน้องๆชาว Grant Thornton อย่างเต็มที่เรียกได้ว่า สนุกสนานจนนาทีสุดท้ายเลยทีเดียว

News Images: 
เย้! เหล่าคนเลี้ยงวัว สู้ๆๆ!    กระทิงตัวนี้ บ่ยั่นค๊า    เนรมิตเมืองคาวบอยให้เป็นงานปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใคร    คาวบอยตัวจริง    การปะทะกันระหว่างคาวบอยหนุ่มกับอินเดียแดงสาว    แม่เจ้าโว๊ยย แก๊งคาวเกิร์ลเมืองไหนกันเนี่ย??    อ้าว!!?! คาวบอยไหงหน้าตาเหมือนนักร้องเกาหลีจังหล่ะ??    ดิ้นส์มันส์กลางแด๊นซ์ฟลอร์