เปิดตัว Effimax International แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา

เดคาวิวจัดงานเปิดตัวบริษัท Effimax International แบรนด์เครื่องสำอางค์ขายตรงชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีสาขาต่างๆ กว่า 17 ประเทศทั่วโลก เปิดตัวบริษัทอย่างอลังการ ณ Hall 3-4 อิมแพค เมืองทองธานี เมื่อวันที่ 4-7 เมษายนที่ผ่านมา โดยมีเจ้ากอแก้ว ประกายกาวิล ณ เชียงใหม่ เป็นประธานในการเปิดงาน บริษัท Effimax International จำกัด

เปิดตัวอย่างอลังการ ด้วยเครื่องสำอางค์ขายตรงทั้งหมด 12 ชนิด รวมถึงผลิตภัณฑ์ส่งเสริมคุณภาพชีวิตหลายรายการ โดยมีกิจกรรมร่วมสนุกแน่นเอี้ยด และการแจกของรางวัลมากมาย ตลอดทั้ง 4 วัน อาทิเช่น การเดินแบบโดยนางแบบสุดเซ็กซี่ สนุกกับตัวตลกโบโซ่ และไฮไลท์ของงาน หุ่นยนต์ Golden Robot ซึ่งเรียกผู้ชมภายในบริเวณงานมามุงดูจนแน่นขนัดจนแทบจะไม่มีที่หายใจ ด้วยบูธที่ออกแบบและสร้างอย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงกิจกรรมที่ลงตัว บวกกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนาน ทำให้ Effimax International ประสบผลสำเร็จสูงสุดในงานเปิดตัวครั้งนี้

News Images: 
เจ้ากอแก้ว ประกายกาวิล ณ เชียงใหม่ ประธานในการเปิดงาน    แด้นเซอร์สาวสุดเซ็กซี่ (ยืนตรงๆหน่อยเฮีย)    โกลเด้นโรบอทออกโรงทีไร คนมุงกันแทบจะล้นทุกที    ตลกกว่านี้ไม่มีแล้วพี่!    นางแบบ Effimax ในสังกัดของเดคาวิว