เหล่าดาราแห่งเดคาวิวจัดงานปีใหม่ฉลองท้าปีเสือดุ ภายใต้ Theme งาน Copy Star Party

เหน็ดเหนื่อยมาทั้งปี ถึงเวลาซะทีที่ทีมงานของเดคาวิวเองจะ “ปล่อยสุดๆ” กับงานปาร์ตี้ Exclusive ส่วนตัว ซึ่งมีแต่บรรดาสาวก Hardcore ของเดคาวิวล้วนๆ ที่วันนี้แปลงร่างเป็นดาราฮอลีวู๊ด เดินสะดุดพรมแดงใต้แสงไฟมาเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ โรงแรมห้าดาวที่ตั้งอยู่กลางใจเมือง The Davis ในวันที่ 29 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมานี้

ออร์กาไนเซอร์จัดงานเองทั้งที ต้องจัดเต็ม! ให้สมศักดิ์ศรีสถาบันซะหน่อย เต็มที่กับ Preparty หน้างาน เท่านั้นยังไม่พอ พนักงานทุกท่านยังได้สัมผัสกับระบบลงทะเบียนอัจฉริยะเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Version 4.0 ที่ทางเดคาวิวออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเองทั้งหมด ที่นับวันระบบของเรายิ่งจะ Advance ขึ้นเรื่อยๆ ต่อกันด้วยอาหารและของแจกแบบไม่อั้น บวกกับการดิ้นไปกับเพลงแนวๆกับวงดนตรี Full Band ตลอดทั้งคืน แนะแน่นอน! ไฮไลท์ของเรา! ใคร? คือพนักงานดีเด่นที่จะรับรางวัลประจำปีในค่ำคืนนี้? ถือเป็นการตัดสินที่ลุ้นมากเพราะสาวกเดคาวิวทุกท่านมีทัศนคติของความ “Can Do” “ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่เดคาวิวทำไม่ได้” อย่างเป็นเปี่ยม!!

ตบท้ายด้วยการแจกรางวัลมากมาย รวมไปถึง ทองคำ ที่กระจายว่อนไปทั่วงาน เรียกได้ว่าหลังจากจบงานนี้ พนักงานทุกท่านนอกจากอิ่ม จุก และเหนื่อย (จากการแด้นซ์) แล้ว จะ “รวย” กลับไปอีกด้วย เฮ้อบริษัทอาไร๊! ทำงานมันส์กันจัง!!!

News Images: 
แต่งกันมาเต็มยศ    ฮู้ย!! นี่สาวกเดคาวิวหรือนักร้องเกาหลีกันแน่เนี่ย?    ปั่นๆๆๆๆ มันส์จัด    ขาดไม่ได้กับการแสดงบนเวที    ประกวดชุดแฟนซี ใครเป็นใครจำกันได้มั๊ย?    พนักงานดีเด่นและ "ทองคำ"    พนักงาน "Can Do" และ "ทองคำ"    แจกทองกันอย่างไม่ยั้ง    แด๊นซ์กันรั่วสุดๆ