สวัสดีปีกระต่าย Decaview ขานรับแบบ Chill Chill !!

ผ่านไปอีกหนึ่งปีเต็มหลังจากการทำงานหนักอย่างเต็มที่เพื่อให้งานที่รับผิดชอบ มีผลลัพธ์ออกมา 100% สำหรับคุณลูกค้าทุกท่าน ในวันนี้เดคาวิว อีเวนท์ ออร์แกไนเซอร์ บริษัท Event Management ชั้นนำของประเทศ จึงขอจัดปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ อย่างอลังการ เพื่อเป็นการตอบแทนความสำเร็จ ภายใต้กับคอนเซป Angel & Devil ในวันที่ 29 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมานี้

ดำเนินมาจนเกือบครบสิบปี กับบริษัทออร์แกไนเซอร์อันเลื่องชื่อ แม้ปีที่ผ่านมาจะเจอมรสุมปิดสนามบิน เผารถเมล์ ปิดห้างดัง ฯลฯ แต่สำหรับเดคาวิว พวกเรา Chill Chill ... อยู่แล้ว เพื่อเป็นการตอบแทนกำลังใจและหยาดเหงื่อของทีมงานเดคาวิวทุกๆคน งานนี้ขอบอกว่า "จัดเต็ม" ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งที่กิ๊บเก๋ บวกกับไอเดียการแต่งกายให้บรรเจิด เป็นดาวเด่นที่สุดในงาน สมกับเป็นงานที่โดดเด่นที่สุดประจำปีเลยก็ว่าได้

งานนี้ทีมงาน "ระเบิดความมันส์" ออกมาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงที่สุดอลังการ รวมไปถึงการแต่งกายที่ส่วนใหญ่นิยมเป็น Devil มากกว่า Angel (เป็นเพราะอะไรไม่ทราบได้) และแน่นอนช่วงแด้นซ์กระจายไปกับวงดนตรี Live Band สุดมันส์ ทั้งยังทีช่วง Surprise แจกทองและรางวัล Lucky Draw กันอย่างไม่อั้น !แหม! ออแกไนเซอร์จัดงานเองทั้งทีต้องสุดๆอยู่แล้ว

ทางทีมงานเดคาวิว อีเว้นท์ ออร์แกไนเซอร์ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าและผู้สนับสนุนทุกๆท่าน ที่เปิดโอกาสพวกเราได้แสดงความสามารถ และประสบผลสำเร็จอย่างท่วมท้นในทศวรรษที่ผ่านมานี้

News Images: 
ถึงจะคนละฝ่าย เราก็อยู่ร่วมกันได้    เปิดฟลอร์แดนซ์ กระจาย    กุมารทองแก้มแดง    กรี๊ดๆ!! หล่อมั๊กๆ    ถ้าขี้เหล่ !! ทำไม่ได้นะเนี่ย    ทีมงานเดคาวิวเราทุกคน Can Do ค่ะ!    แจกทองกันจะจะ    โยกย้าย โยกย้าย ส่ายสะโพกโยกย้าย    มันสุดๆ ปีหน้าจัดอีกน๊า