งานเปิดตัวนมเปรี้ยวพร้อมดื่มแอนลีนและแอนมัม

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2548 ทางผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวพร้อมดื่มแอนลีน และผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวพร้อมดื่มแอนมัม นมเปรี้ยวจากประเทศนิวซีแลนด์จับมือกับบริษัทเดคาวิว ได้จัดงานพบปะตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อ พูดคุย และบอกถึงแนวทางการจัดการการตลาดรวมถึงกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในปีนี้

โดยมี Mr.Alan Fitzsimmons กรรมการผู้จัดการบริษัทนิวซีแลนด์มิลค์ประเทศไทย และผู้จัดการภาคพื้นเอเชีย เป็นผู้เปิดงานและพูดถึงนโยบายต่างๆของบริษัท โดยมีล่ามส่วนตัวที่คอย อธิบายนโยบายต่างๆให้ตัวแทนจำหน่ายได้เข้าใจกันทั่วถึง โดยมีพีธีกรหนุ่มอารมณ์ดี คอยให้ความสนุกสนานขั้นจังหวะควบคู่ไปกับการประชุม นอกจากนั้นทางเจ้าของบริษัทยังได้จัดโชว์การแสดงชุด Anlene Tropical dance ที่เป็นการโชว์ของนักเต้นชาวเมารีจากประเทศนิวซีแลนด์มาเต้น ซูรู ให้เหล่าตัวแทนจำหน่ายได้ชมกัน ต่อจากนั้นได้มีการเชิญ คุณเกียรติศักดิ์ ปิติมานะอารีย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดมาบรรยายถึงเรื่องการตลาดของบริษัทโดยมีการแสดงอีกชุดที่ได้เตรียมไว้มาคั่นการประชุม นั่นก็คือการแสดงชุด Anmum Mother Nature Dance   ในส่วนของบริเวณหน้างานมีการถ่ายรูปสตูดิโอก่อนเข้าฟังการประชุม หลังจากที่ได้จบการประชุมทุกคนจะได้แผ่นซีดีที่บรรจุภาพการถ่ายสตูดิโอและบรรยากาศภายในงานเป็นของที่ระลึกเล็กๆน้อยๆก่อนจากกัน

News Images: 
ซูรูซูรูมาแว้วฮะ    คุณสมเกียรติ์ยิ้มหวานหน่อยค่ะ     ตั้งใจกันฟังกันอย่างหมกมุ่น     Anmum Mother Nature Dance สวยงาม    ชั้นก็เป็นพริตตี้ได้นะยะ