พี่ๆเนสท์เล่ใจดี บุกป่าฝ่าฟันถึงชายแดนไทย ช่วยเหลือน้องๆพัฒนาโรงเรียน

ใครจะไปคิดว่าคนกลุ่มหนึ่งจะมีความตั้งใจอย่างยิ่งยวด เดินทางข้ามน้ำข้ามภูเขา ตะลุยป่าฝ่าฟัน เพื่อยืนมือเข้าช่วยเหลือกลุ่มน้องๆนักเรียนเพื่อพัฒนาโรงเรียน และยกระดับอุปกรณ์และสื่อประกอบการเรียน ซึ่งเป็นสิ่งที่น้องๆไม่เคยได้รับความช่วยเหลือใดๆมาก่อน เพียงเพราะว่าโรงเรียนตนนั้นอยู่ไกล ไปลำบาก

แม้พี่ๆชาวเนสท์เล่ถึงแม้จะตระหนักดีถึงความยากลำบาก แต่ก็ไม่ย่อท้อ เพราะโรงเรียนที่ไม่ได้รับความช่วยเหลือเหล่านี้มีจำนวนมาก พอไปถึงโรงเรียนสียัดพัฒนา จ.ฉะเชิงเทรา ก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆเคล้าดนตรีคลาสสิก จากนั้นก็เริ่มลงมือซ่อมแซมส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุด ห้องพยาบาล สนามเด็กเล่น และทีเด็ดในวันนี้ก็คือการติดตั้งชุดจานดาวเทียมเพื่อการศึกษา ซึ่งจะเปิดโอกาสให้น้องๆสามารถรับความรู้จากวิชาต่างๆได้เท่าเทียมไม่แพ้โรงเรียนอื่น

ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการช่วยพัฒนาโรงเรียนซึ่งอาจจะไม่ได้รับโอกาสดีๆเท่ากับโรงเรียนใหญ่ในเมือง ขอยกนิ้วให้พี่ที่แสนใจดีชาวเนสท์เล่ทุกท่านที่ได้ไปร่วมงานในครั้งนี้

News Images: 
ยินดีต้อนรับพี่ๆชาวเนสท์เล่ทุกๆท่านครับ/ค่ะ    ท่านผู้บริหารลงมือเสิร์ฟให้น้องๆเองเลย!    ทานข้าวเคล้าดนตรีคลาสสิก    เนสท์เล่เอสกิโมอร่อยมากเลยคร๊าบ    ช่วยกันทาสีอย่างขมักเขม้น    อยากไปพัฒนาห้องตัวเองที่บ้านมั่งจัง    สวนสนุก Before-After    ห้องพยาบาล  Before-After    ห้องสมุด Before-After    จานดาวเทียมเพื่อการศึกษา