เข้มข้น โดนใจวัยทีน กับงานปาร์ตี้ประจำปีของเนสกาแฟ

ผู้ผลิตกาแฟสำเร็จรูปรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เนสกาแฟ จัดงานสังสรรค์ประจำปียิ่งใหญ่อลังการ ต้อนรับพนักงานและครอบครัวกว่าพันชีวิต ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสัมพันธ์เชิงกีฬาในช่วงกลางวัน จนถึงงานปาร์ตี้รื่นเริงในตอนกลางคืน ณ บริเวณโรงงาน ในวันที่ 19 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมานี้

เริ่มจากกิจกรรมปฎิสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวพนักงาน พร้อมเกมร่วมสนุกที่เปิดโอกาสให้ทุกๆครอบครัวได้รู้จักกัน ดูแลโดยทีมอาจารย์วิทยากรมืออาชีพระดับแนวหน้าของประเทศไทย นอกเหนือไปจากนั้นยังมีซุ้มอาหารและเครื่องดื่มยี่ห้อดังมาคอยบริการให้ตลอดระยะเวลา ปิดท้ายด้วยการแจกสร้อยคอทองคำแบบนับไม่ถ้วน

การแจกรางวัลยังไม่จบแค่นั้น ช่วงค่ำทุกคนมีสิทธ์ลุ้นรางวัลแบบ Instant Prize จากการลงทะเบียน Online ที่ทางเดคาวิว อีเวนท์ ออร์แกนไนเซอร์เป็นผู้ออกแบบและพัฒนาขึ้นทั้งหมด ทำให้กิจกรรมการลงทะเบียนของเราสามารถเรียกเสียงเฮจากผู้โชคดีได้แทบจะทั้งงาน

หลังจากได้ฟังสุนทรพจน์ดีๆจากผู้บริหาร คุณประยุทธ มหากิจศิริแล้ว ยังมีคอนเสิร์ตมันส์ๆจากศิลปินชื่อดัง “ปู๊ด โมเดิร์นด๊อก,” “พี่เบริ๊ด,” และ “พี่แอร๊ด บาวแดง” อีกด้วย และปิดท้ายด้วยการมอบรางวัล (อีกแล้ว) จากระบบ Online Luck Draw สุดไฮเทคของเดคาวิว ที่สามารถแจกรางวัลให้กับพนักงานนับหลายร้อยรางวัล แต่กลับใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที!!!

News Images: 
เอ้า A.E.I.O.U. !!!    ทำไมแค่ลงทะเบียนยังมันส์จังพี่?    ผู้บริหารกล่าวอวยพร    พี่ปู๊ด โมเดิร์นด๊อก    อยากเรียนโรงเรียนนี้จังวู๊ยยย