ดำดิ่งสู่ห้วงทะเลลึกไปกับงาน Kim Eng Under the Sea Party

ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่ครองส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดมาเป็นเวลากว่า 8 ปี บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้มอบหมายให้เดคาวิว อีเวนท์ ออกาไนเซอร์ จัดงานปาร์ตี้เฉลิมฉลองความสำเร็จ ภายใต้ Theme งานแบบ Under the Sea ที่จะนำนางเงือกและนายเลือกของกิมเอ็งทุกท่าน ดำดิ่งไปสู่ห้วงทะเลลึกเพื่อค้นหามหาสมบัติ ณ โรงแรม Grand Hyatt Erawan ในวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมานี้

ภายในงานที่ตกแต่งไปด้วยบรรยากาศแบบใต้ทะเลลึก เหล่าบรรดาสิ่งมีชีวิตใต้น้ำของกิมเอ็งก็ได้แต่งตัวมาประชันความอลังการกันอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่างานนี้มีแต่สีฟ้าและสีน้ำเงินเต็มบริเวณ หลังจากการแสดงเปิดตัวจากเหล่านางฟ้าใต้ทะเล ที่เดคาวิวออกแบบและบริหารทั้งหมด ก็พบกับการแสดงสุดเซอร์ไพรซ์จากเหล่าผู้บริหาร ที่ต้องบอกว่าขนาดนักแสดงมืออาชีพยังอาย!

เปิดตัวจากพิธีกรอารมณ์ดี คุณเจี๊ยบ เชิญยิ้ม นักแสดงชื่อดังจากซีรี่ส์ เป็นต่อ และ M.C. แตงโมสุดสวย ตามด้วยการแสดงของพนักงานที่เจ๋งไม่แพ้นักแสดงมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการประกวดชุดแฟนซี ที่พนักงานทุกท่านลงทุนแต่งตัวมาอย่างครบเครื่อง เพื่อหมายมั่นรางวัลใหญ่ในช่วงนี้

ปิดท้ายด้วยการจับรางวัล Lucky Draw แบบ Online ที่สามารถแจกรางวัลเป็นร้อยๆ ให้กับพนักงานผู้โชคดีในระยะเวลาอันสั้น เพื่อไปมันส์ต่อจาก Live Concert จากวงพลพรรครักเอย ที่สามารถสร้างความเป็นกันเองให้กับแฟนๆได้เป็นอย่างดี

News Images: 
นางฟ้าแห่งท้องทะเลลึก    พี่เจี๊ยบและน้องแตงโม    ไอว้อน โนบอดี้ๆ บัทยู๊!    กรี๊ดดด พี่หนุ่ม!!!!    กร๊าดดด พี่แท่ง!!!