ฉลองความยิ่งใหญ่ครบรอบ 30 ปีกับ Kawasumi Laboratories (Thailand)

Kawasumi Laboratories (Thailand) บริษัทผู้ผลิตเครื่องมือเวชภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ได้มีการจัดงานครบรอบ 30 ปีของการทำธุรกิจในประเทศไทย โดยงานในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง และได้มีแขกสำคัญๆมากมาย ทั้งจากประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น มาร่วมเป็นสักขีพยานในความสำเร็จของบริษัท ณ โรงแรมโฟร์ ซีซั่น ราชประสงค์ ในวันที่ 22 มกราคม 2552 ที่ผ่านมา

โดยไฮไลท์ของงานในค่ำคืนนี้ คือวีดิทัศน์สองภาษา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของคาวาซูมิในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา และการก้าวไปข้างหน้าสู่อนาคตอันสดใส โดยทีมงาน Production จากเดคาวิว ได้ใช้เวลานับเดือนในการถ่ายทำ การสัมภาษณ์ การพากย์เสียงทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ กับตัดต่อวีดิทัศน์แห่งความสำเร็จนี้

ท่านผู้บริหารอาวุโสจากบริษัทแม่ ได้ให้เกียรติในการบินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อมามอบสุนทรพจน์อันทรงค่าในค่ำคืนนี้ และทุกท่านได้ร่วมชมการแสดงศิลปะไทยประยุกต์ระดับโลก คนเชิดคน ซึ่งได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกที่เป็นคนไทย และแขกต่างชาติเป็นอย่างมาก

News Images: 
ขอบคุณที่มาร่วมงานครับ    ยินดีต้อนรับเข้าสู่งานค่ะ    มอบนามบัตรตามประเพณีอันงดงามของประเทศญี่ปุ่น    พิธีเปิดที่ยิ่งใหญ่    การแสดงศิลปะไทยอันวิจิตร    คาวาซูมิ ไฟท์