กบพันธุ์ใหม่ ทั้งใหญ่ ทั้งแรง

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 เมษายนที่ผ่านมานั้นหลายคนที่ผ่านไปผ่านมาในเมเจอร์ รัชโยธินคงพบเห็นกบสีเหลืองน่ารักวิ่งไป วิ่งมา สร้างความแตกตื่นกันเป็นอย่างมาก ไม่ต้องตกใจไป เพราะ JRD ได้จัดงานเป็นตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ที่เปิดตัวที่นี่เป็นที่เดียวที่แรกในโรงภาพยนตร์ โรงที่ 5 เรียกได้ว่าผู้ชมโรงที่ 5 นั้นพิเศษสุดๆ ชมภาพยนตร์ที่สนุกสนานแล้วยังได้พบความน่ารักสดใสของเจ้า JRD ตัวน้อยที่มาพร้อมกับความปราดเปรียว สวยงาม แล้วยังได้รับสิทธิพิเศษสุดๆ สามารถส่งหางบัตรชมภาพยนตร์ลงกล่องรับชิ้นส่วน ลุ้นรับ JRD SNOW Z ไปเลยฟรีๆ นอกจากสิทธิพิเศษที่ผู้ชมภาพยนตร์โรงที่ 5 จะได้รับแล้ว ผู้ที่เดินผ่านไป ผ่านมาโอกาสจะโชคดีก็ไม่น้อยหน้ากัน JRD ยังได้ขนรางวัลมาแจกกันเห็นๆ โดยมี 2 สาว JRD มาสร้างสีสันความสนุก ทั้งยังพี่กบ JRD มาร่วมสร้างความสนุกสนานด้วย เรียกได้ว่าเดินผ่านๆ ไปผ่านมาก็ได้รับของรางวัลอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวกันเลยทีเดียว พี่กบของเรายังแอบได้ยินหลายคนบ่นมาว่า ไม่มีมือหอบของบ้าง กระเป๋าไม่พอใส่ของแล้วบ้าง บอกแล้วว่า JRD เค้าแจกจริงๆ แหมแล้วแจกกันอย่างนี้จะไม่มีคนสนใจได้ยังไง

งานนี้ก็คับคั่งไปด้วยผู้คนและพี่ๆ สื่อมวลชน ที่มาดูกันทั้ง JRD คันเก๋ เจ้ากบ JRD และร่วมสนุกกับ 2 สาว JRD สุดสวย งานนี้ก็เป็นอีกงานที่ยิ้มแก้มปริกันไป แต่คนที่ปริสุดๆคงเป็นทีมงาน เพราะเห็นคนดูมีความสุขพวกเราก็ดีใจ...จัง

News Images: 
เฮ้! นี่มันกบวัยมันส์ พันธุ์ JRD นี่น่า     นี่เป็นไงครับ ลีลาผม สมเป็นวัยมันส์ไม๊คร้าบบบ    ว้าว...นั่น JRD หรือเปล่านั่น สวยมาก...    ผู้ร่วมเล่นเกมส์ ดูหน้าตามีความสุ้ข มีความสุข...    นี่ๆ แจกกันเห็นๆ แจกกันใช่เล่น แจกจริงๆ     ส่งมาให้ผมเลยคร้าบ...ขอแค่หางบัตรนะคร้าบ..รอรับ JRD SNOW Z เลยคร้าบ......