เพลิดเพลินไปกับหมวกฮิพๆนาๆชนิด กับงาน J&J Fancy Hat Party

จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เมดิคอล บริษัทยาชื่อดัง จัดงานปาร์ตี้ปีใหม่ชวนฝัน โดยภายในงาน มีหมวกมากมายหลายชนิดที่ผู้ร่วมงานทุกท่านใส่ในงาน Johnson & Johnson Medical Fancy Hat Party ที่ถูกจัดขึ้น ณ เมืองทอง อิมแพค ในวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมานี้

เดคาวิว อีเวนท์ ออร์กาไนเซอร์ จัดงานปาร์ตี้หมวกสุดเริศ ให้กับบริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เมดิคอล โดยมีไฮไลท์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงแบบ Broadway ที่ทาง Choreographer ของเราได้คิดท่าเต้นและออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับนักแสดงมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีการแสดงจากดันดารา การมอบรางวัลให้กับทุกคน ด้วยระบบมอบรางวัลอันทันสมัยที่พัฒนาโดยทีมวิศวกรจากเดคาวิว หรือที่เรียกว่า Online Luck Draw System ทำให้การมอบรางวัลหลายร้อยชิ้น เสร็จสิ้นลงภายในครึ่งชั่วโมงเท่านั้น! เพื่อให้เวลาพี่น้องชาว J&J มีความสุขไปกับงานปาร์ตีประจำปีนี้อย่างสูงสุด

News Images: 
พี่ช่วยโยกเร็วนิดนึงค่ะ เพราะได้คะแนนแค่ 30 เองค่า    โอ้วว หมวกเต็มไปหมดเลย    การแสดง Broadway อันยิ่งใหญ่    วันนี้มีนายแบบหมวกมาเดิน Catwalk ด้วย    ขอมอบรางวัลที่ 1 ให้กับน้องเก๋ "สู้เว้ย"    น้องทรายได้ "ขอร้อง" คุณแม่ก่อนมาโชว์รึยังจ๊ะ?