ตะลุยแข่งทั่วแดนหัวหินกับ The Grant Thornton Amazing Race

สาวก Grant Thornton จากทั่วภาคพื้นเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมแจมสุดยอดการแข่งขันแห่งศตวรรษ The Grant Thornton Amazing Race, Hua Hin ซึงผู้ร่วมแข่งขันทุกท่านจะต้องเดินทางฝ่าเมืองหัวหินของประเทศไทย เพื่อไขปริศนาและปฏิบัติภาระกิจต่างๆ ที่ถูกมอบหมายไว้ ใครจะเป็นทีมที่ถึงเส้นชัยเป็นอันดับแรก?

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2551 ที่ผ่านมา เดคาวิว อีเวนท์ ออกาไนเซอร์ ได้จัดสุดยอดการแข่งขัน Amazing Race ให้แก่ Grant Thornton บริษัทบัญชีชั้นนำระดับโลก โดยในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการแห่งขันจากนานาประเทศในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ อาทิเช่น กัมพูชา และ เวียดนาม โดยประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ และดื่มด่ำกับมนต์เสน่ห์ของเมืองหัวหินได้เป็นอย่างดี

โดยในช่วงกลางคืนได้มีการจัดงานปาร์ตี้ใน Theme ของการ์ตูน ซึ่งแต่ละประเทศต่างเตรียมการแสดงมาประชันกันอย่างดุเด็ด เผ็ด มันส์ ทำเอาคณะกรรมการหนักใจไปตามๆ กัน สำหรับช่วงท้าย เหล่าตัวการ์ตูนดังออกมาวาดลวดลาย โดยดีเจสุดฮิป ไม่มีแผ่นสะดุดแน่นอน

News Images: 
Go Amazing Race!    พวกเราดึงตึงๆนะ อยู่ข้างบนมันสูง หนาวด้วย (อ๋อยิงสูงยิ่งหนาว)    ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ความท้าทาย    เอ้าฮึ๊บ.บ.บส์    สถานีรถไฟ เย้    OH! จรวดเมืองไทย เท่ห์จัง    บรรดาเหล่าดาราจากเรื่อง Happy Feet    โพเดียม รุ่นใหม่ ไม่ใช่ตัวแสดงแทน    น่ารักมั้ยคะ