บริษัทฟูจิฟิล์ม รักษ์โลก จัดงานปาร์ตี้ปีใหม่รณรงค์ลดโลกร้อน

ฟูจิฟิลม์ เกาะกระแส นำบริษัทจัดงานปาร์ตี้ประจำปีภายใต้คอนเซ็พ ลดโลกร้อน ในงาน Fujifilm Think Green Party ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม แกรนด์ มิลเลเนี่ยม สุขุมวิท ในวันที่ 26 ธันวาคม 2551 ที่ผ่านมานี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้สะท้อนกับนโยบายใหม่ของบริษัท ในการวางตัวของบริษัทให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น

ภายในงานมีการถ่ายภาพความประทับใจ สนุกสนานกับเกมส์สุดมันส์ รับของรางวัลติดมือกลับบ้าน และการแสดงแนวอนุรักษ์ธรรมชาติ ที่ฝ่ายศิลป์ของเดคาวิว ได้คิดการแสดงขึ้นมาใหม่ทั้งหมดสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ เรียกได้ว่างานนี้เค้า Think Green จริงๆ

ยังไม่หมดแค่นี้ กับนิยามอาหารดี วงดนตรีมันส์ มีจริงที่งานนี้ ชนิดที่เรียกได้ว่าไม่ยอมปล่อยไมค์ กลับบ้านกันเลยทีเดียวจ้า!!

News Images: 
โอ้โห! โก่งตัวซะ! อย่างงี้ถ้าไม่ลงก็กลับบ้านไปเลยดีกว่าเพ่    "แลกรางวัลค่ะ ขอตุ๊กตา(หน้ารถ)ที่ตัวใหญ่ที่สุดนะคะ"    เอ๊ะ? สาวกลุ่มนี้ใช่พริ๊ดตตี้มอเตอร์โชว์รึเปล่าเนี่ย?    เค้าบอกให้จับติ่งหู ไม่ได้ให้จับเต้า    ไอ้แบ้งค์ที่อยู่บนคอหน่ะ ขอได้มั๊ยครับ?    การแสดงชื่อดังระดับชาติ    ของรางวัลไม่สน สนน้องเชิญรางวัลมากกว่าครับ    B-I-N-G-O บิงโก    เต้นเบาๆหน่อยพี่ แขกที่มาพักเค้ามันส์ตามกันใหญ่แล้น