เดคาวิว ตอบแทน Staff ทุกคนด้วยการจัดงานแห่งปี Fancy Fantasy Night

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างท้วมท้นแบบเรียกได้ว่า สวนกระแสเศรษฐกิจ เดคาวิว อีเวนท์ ออกาไนเซอร์ ได้จัดงานปาร์ตี้ปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ เพื่อตอบแทนทีมงานทุกท่านที่อดทนเหน็ดเหนื่อย ตรากตรำทำงานมาตลอดทั้งปี ซึ่งงานในวั้นนี้ได้รวบรวม Staff ของเดคาวิวทั้งหมดกว่า 50 ชีวิต มาร่วมงานรื่นเริง ณ โรงแรม เอส.ซี.ปาร์ค ในวันที่ 29 ธันวาคม 2551 ที่ผ่านมานี้

โดย Theme งานคือ Fantasy ที่จะต้องแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใคร งานนี้ทีมงานของเราแต่ละคนจึงของขึ้นถึงกับลงทุนเช่าชุดมาประชันกันเลยทีเดียว

ภายในงานมีการประกวดการแสดงที่ (ได้ข่าวแว่วๆมาว่า) เตรียมการกันมานานนับชั่วโมง (คือประมาณว่าไม่ได้เตรียมเล้ย แล้วก็อ้างว่า งานยุ่งๆๆ) แต่ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาถือว่าดีอย่างน่าประหลาดใจเลยทีเดียว

นอกเหนือไปจากนั้นยังมีเกมร่วมสนุกมากมายที่ประมาณว่า "อยากจะเล่นมานานแล้ว" เพราะธรรมดาเคยแต่ดูเค้าเล่น ไม่เคยเล่นเองเลย! ส่วนไฮไลท์ของงานก็หนีไม่พ้นการแจกรางวัลและแจกทองคำ! โอ้วว โหวว ชอบทำงานที่บริษัทเดคาวิวจัง!

News Images: 
เขียนคำอวยพรให้เดคาวิวซะหน่อย    เฮ้! ยิปปี้โย่ว! เดคาวิวเฮงๆ!    ใครจะเข้างานต้องผ่านโพคาฮอนทัสก่อนค่ะ    นีโอตี๋กับผองเพื่อนถ่ายรูปคู่แมวยักษ์    การแสดงจากแขกรับเชิญพิเศษ ดิโปงล่างสะหลอน    เดคาวิวจงเจริญๆๆ    เกิดมาไม่เคยทำอะไรที่น่าอายอย่างงี้มาก่อนในชีวิต    น้อง! เอ้ย ชุด!งดงามมั๊กๆ    ดูสิ ไม่ให้รางวัลมันได้งัย เล่นใส่มาซะขนาดนี้    พระเอกหนุ่มลงทุนแต่งเพลงให้กับบริษัทเลยนะเนี่ย (สามารถติดต่อนักร้องได้หลังไมค์)    และนี่คือโฉมหน้าจิ้งจอกสาว อินุยาฉะ ผู้ได้รับรางวัล CanDo+ Confidence และทองคำ!!    ขอบคุณที่ทำให้เดคาวิวประสบผลสำเร็จนะคะ/ครับ แล้วปีหน้าเจอกันใหม่