ผู้บริหารเดคาวิว ได้รับเชิญให้ไปบรรยายในหัวข้อเรื่องระบบการลงทะเบียนในการจัดงานประชุมสัมมนา

คุณคริส ธนาลาภสกุล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์คนเก่ง และคุณนวินดา วิธีเจริญ โปรเจคไดเร็คเตอร์คนสวย ได้ถูกรับเชิญไปบรรยายให้กับนิสิตปริญญาโทแขนงกวิชาการจัดการนันทนาการการท่องเที่ยว จุฬาลงการณ์มหาวิทยาลัย ในวันที่ 5 กันยายน 2552 ที่ผ่านมานี้ โดยมีหัวข้อเรื่องคือระบบการลงทะเบียน Online Registration System ที่ทางเดคาวิวได้ออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเอง เพื่อการรองรับผู้เข้าร่วมประชุมที่มีจำนวนมาก และสาธิตถึงวิธีการประยุกต์ระบบลงทะเบียนให้เข้ากันกับกิจกรรมอื่นๆ

โดยบรรยากาศของการบรรยาย เป็นไปอย่างสนุกสนาน คุณนวินดาได้เชิญตัวแทนนิสิต เพื่อสาธิตถึงวิธีการแจกจ่ายป้ายชื่อ (Name Badge) ก่อนการลงทะเบียน และได้เปิดโอกาสให้นิสิตทุกๆท่านได้ทดลองลงทะเบียนหน้างานจริง โดยใช้ระบบการแสกน Barcode

สีสันของการบรรยาย ได้มาถึงจุดสูงสุด เมื่อทางวิทยากรของเราได้นำ เซอร์ไพรส์ เป็นของรางวัล Lucky Draw มากมายที่ทางเดคาวิวและทางตัวแทนนิสิต ได้จัดเตรียมมาแจกให้กับผู้โชคดีอีกด้วย

คุณคริสได้สรุปว่านี่เป็นตัวอย่างหนึ่งในระบบลงทะเบียนของเดคาวิวเท่านั้น ทั้งนี้ยังมีการประยุกต์ใช้ในสถาณการณ์อื่นๆ เช่นการลงทะเบียนผ่านเว็บไซท์ การลงทะเบียนหน้างาน การใช้บัตรประจำตัว (Badge) ในการร่วมทำกิจกรรมต่างๆภายในงานอีกด้วย และได้แอบเผยความลับสุดยอดของระบบลงทะเบียนเวอร์ชั่นใหม่ของบริษัท นั่นก็คือระบบ Intelligent Registration Station อีกด้วย ใครอยากรู้ว่าระบบใหม่นี้คืออะไร มีอะไรพิเศษ ติดตามข่าวได้ในเว็บไซท์เดคาวิวของเรานี้เท่านั้นนะคะ

News Images: 
โปรเจคไดเร็คเตอร์คนเก่งบรรยายจนไฟแลบ    นิสิตจำลองการลงทะเบียนหน้างาน    "พริ๊ตตี้" และ "พริ๊ตตี้บอย" ต้อนรับแขกทุกท่านอย่างอบอุ่น    ผู้โขคดีจากการจับรางวัล Lucky Draw ในวันนี้    ผศ.ดร.สุชาติ ทวีพรปฐมกุล อาจารย์ผู้รับผิดชอบในครั้งนี้