ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์เดคาวิวได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรพิเศษให้แก่นิสิตปริญญาโท จุฬาฯ

กลายเป็นวิทยากรขาประจำไปซะแล้วกับการบรรยายในหัวข้อเรื่องการบริหารการจัดงานพิเศษ หรือ Special Event Management ให้กับนิสิตปริญญาโท แขนงวิชาการจัดการนันทนาการการท่องเที่ยว ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2552 ที่ผ่านมานี้ ซึ่งในครั้งนี้ Creative Director หนุ่มหล่อของเราก็พกสาระ ประสบการณ์ดีๆ และความสนุก(ในการบรรยาย) ไปให้กับนิสิตทุกท่าน จนทำให้เวลาบรรยายไม่พอกันเลยทีเดียว

ครั้งนี้ Creative Director ของเราแท็คทีม Project คนเก่ง คุณพัลลภา กันทรวิชยากุล ศิษย์เก่าจากคณะนี้ ไปร่วมบรรยายเช่นเดียวกันกับครั้งที่แล้ว โดยเนื้อหาของการบรรยายได้ถูกเรียบเรียงใหม่มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ โดยระหว่างการบรรยายได้มีการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันอย่างต่อเนื่อง และได้สะท้อนถึงการทำงานที่ตรงกับหลักสูตรการเรียนอย่างเที่ยงตรง

ปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศสุดประทับใจ ถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก กับนิสิตปริญญาโทกลุ่มนี้ และอาจารย์ผู้รับผิดชอบ ศ.ดร.อ.สมบัติ กาญจนกิจ แถมมีนิสิตทิ้งท้ายว่า “บริษัทพี่รับพนักงานเพิ่มมั้ยครับ”

News Images: 
บรรยายอย่างเมามันส์    นิสิตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก    โอ๊ะ! เวลาหมดซะแล้ว    ขอบคุณที่นำหัวข้อดีๆมาบรรยายในวันนี้นะคะ/ครับ    ขอบคุณ อ.สมบัติ กาญจณกิจมากครับ