เจียไต๋ ยักษ์ใหญ่วงการเกษตร หว่านเมล็ดความมันส์กับปาร์ตี้ Chia Tai Broadway Night Party

ฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของผู้นำธุรกิจเมล็ดพันธุ์และการเกษตร บริษัท เจียไต๋ จำกัด ได้มอบหมายให้ เดคาวิว อีเว้นท์ ออร์กาไนเซอร์ จัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้ยิ่งใหญ่สมกับความสำเร็จที่บริษัทได้ประสบมาในปีที่ผ่านมานี้ ภายใต้ Theme งาน Broadway ซึ่งเนรมิตบรรยากาศภายในงานให้กลายเป็นโรงละคร Musical แบบ Classic ณ โรงแรมรอยัลออร์คิดเซอราตัน ในวันที่ 25 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมานี้

เริ่มจากการต้อนรับแขกผู้มาเยือนงานด้วยพรมแดงยาวเหยียดตั้งแต่ด้านหน้า รวมไปถึงไฟแฟลซแว๊บๆ จากตากล้องมืออาชีพมากมาย ประหนึ่งคุณคือดาราละครชื่อดังแห่งเวที Broadway ซึ่งแน่นอน การลงทะเบียนย่อมไม่ธรรมดา มีการลุ้นรางวัลใหญ่โดยใช้ระบบ Online Registration ที่เดคาวิวพัฒนาขึ้น สามารถเรียกเสียงเฮ! แสดงความยินดี (และความอิจฉา) ของเพื่อนๆที่ได้รับรางวัลกันตั้งแต่หน้างาน

หลังจากพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการโดยท่านประธาน คุณมนู เจียรวนนท์ และกิจกรรมเกมร่วมสนุกมากมายบริเวณหน้างาน ก็พบกับการปะทะกันระหว่างแผนกต่างๆ กับการประกวด Talent Contest ซึ่งสามารถพูดได้ว่า นักแสดงของเจียไต๋ทุกท่านแสดงได้อย่าง Professional จริงๆ เดือดร้อนไปถึงคณะกรรมการในการตัดสินผู้ชนะเลิศจริงๆ

ตบท้ายด้วยการแสดงสุดเซอร์ไพรส์ของพี่ เสด โลโซ ที่ออกมาร้องเพลงเดี่ยวกีตาร์ต่อหน้าแฟนคลับที่มายืนกรี๊ดกันอยู่หน้าเวทีจนแทบถล่ม

News Images: 
เอ้า! บึ๊ดจ้ำบึ๊ดๆๆๆ    ท่านประธานกล่าวเปิดงาน    โอ้วส์ โห้วส์ นี้มันนักแสดงมือโปรนี่นา!    เหล่าบรรดาแฟนๆมาให้กำลังใจ    กรี๊ดดดด พี่เสด!!!