ย้อนเวลาสู่วัยเยาว์ฉลองครบรอบ 25 ปีกับงานปาร์ตี้สุดมันส์ของผู้ผลิตคอฟฟี่เมต

เดคาวิว อีเว้นท์ ออร์กาไนเซอร์ เนรมิตหอประชุมริมขอบฟ้า เมืองโบราณ ให้กลับไปเป็นสมัยอุดมศึกษา เมื่อตอนที่พวกเราทุกคนยังเรียนอยู่ปี 1 กับงาน Bangpoo Freshy Night Party ในวันที่ 4 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมานี้

จุดเด่นของงานคงหนีไม่พ้นระบบลงทะเบียนแบบ Online ที่ทางทีมวิศวกรจากเดคาวิว พัฒนาขึ้นเอง ที่สามารถเชื่อมโยงกับระบบการแจกรางวัลภายในงานได้ ทำให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านได้สนุกกับงานปาร์ตี้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับการเข้าแถวรอเซ็นชื่อหน้างาน หรือรอให้พิธีกรขานรางวัลภายในงานที่คนอื่นได้ แต่เราไม่ได้! เพราะระบบพิเศษของเดคาวิวนี้สามารถย่นระยะเวลาของกิจกรรมเหล่านี้ให้เหลือเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น สำหรับเวลาที่เหลือก็แด้นซ์กระจายกันได้อย่างเต็มที่ไม่มีพี่อั้น!

เริ่มจากพริตตี้สาวสวยที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมหน้างาน พร้อมแจกของรางวัลแบบไม่อั้น ไปจนถึง การแสดงสุดเซอร์ไพรซ์จากพนักงานบางปู ที่สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนๆกันจนหูแทบแตก ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตกับศิลปินจากวง Black Head ที่ทำให้เหล่าสาวกกระโดดโยกหัวกันจนพื้นเวทีแทบถล่ม งานนี้เรียกได้ว่า มันส์จนมึนส์เลยทีเดียว!

News Images: 
อยากถ่ายรูปคู่กับดาวมหาลัยจังวุ๊ยย    การแสดงเปิดจากเดคาวิว "ครูไหว(คนสวย) ใจร้าย"    น้อง Freshy เชิญท่านประธานขึ้นสู่ยอดเสา เอ้ย! เวที!    การแสดงจากโรงงาน Coffee Mate ก็ใช่ย่อย    ระบบมอบรางวัลแบบ Online สุดไฮเทค    กรี๊ดดดด พี่ปู!!!